కావలసిన పదార్థాలు:
బ్రెడ్ స్లైసులు-12
క్యారెట్: 2
పచ్చిబఠాణీలు-1cup
పచ్చిమిర్చి: 6-8
ఉల్లిపాయలు: 2
కరివేపాకు: రెండు రెబ్బలు
కొత్తిమీర: 1cup
బీన్స్: 1/4cup
బీట్ రూట్: 1
జీడిపప్పు: 1/2cyo
అల్లం: చిన్న ముక్క
మినపప్పు, శెనగపప్పు: 2tbps
ఆవాలు: 1tsp
ఉప్పు: రుచికి తగినంత
పసుపు: చిటికెడు
నూనె : తగినంత
తయారు చేయు విధానం:
1. ముందుగా కుక్కర్ లో కూరగాయల ముక్కలు, బఠాణీలు ఉడికించుకోవాలి.
2. తర్వాత బ్రెడ్ స్లైసులను చిన్న చిన్న ముక్కలుగా చేసుకోవాలి.
3. తర్వాత ఉల్లిపాయ, అల్లం, పచ్చిమిర్చి సన్నగా తరగాలి.
4. ఇప్పుడు స్టౌ మీద పాన్ పెట్టి వేడి చేసి అందులో జీడిపప్పు దోరగా వేయించి విడిగా తీసుకోవాలి.
5. తర్వాత అదే పాన్ లో బ్రెడ్ ముక్కలు, అల్లం ముక్కలు, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, ఉప్పు, పసుపు వేసి రెండు నిమిషాలు మూత పెట్టాలి. ఆ తర్వాత ఉడికించిన కూరముక్కలు, బఠాణీలు వేసి బ్రెడ్ ముక్కలకు పట్టేలా కలపాలి.
6. ఐదు నిముషాల తర్వాత దింపేసి వేయించిన జీడిపప్పు, కొత్తిమీర, కరివేపాకు రెబ్బలతో గార్నిష్ చేస్తే చాలు. చివరగా ఆవాలు, శెనగపప్పు, మినపప్పుతో తాలింపు పెట్టాలి. వెజిటబుల్ బ్రెడ్ బాత్ సిద్ధం. రుచికోసం అదనంగా నిమ్మరసమూ చేర్చుకోవచ్చు. వేడివేడిగా తింటే బాగుంటుంది.
బ్రెడ్ స్లైసులు-12
క్యారెట్: 2
పచ్చిబఠాణీలు-1cup
పచ్చిమిర్చి: 6-8
ఉల్లిపాయలు: 2
కరివేపాకు: రెండు రెబ్బలు
కొత్తిమీర: 1cup
బీన్స్: 1/4cup
బీట్ రూట్: 1
జీడిపప్పు: 1/2cyo
అల్లం: చిన్న ముక్క
మినపప్పు, శెనగపప్పు: 2tbps
ఆవాలు: 1tsp
ఉప్పు: రుచికి తగినంత
పసుపు: చిటికెడు
నూనె : తగినంత
తయారు చేయు విధానం:
1. ముందుగా కుక్కర్ లో కూరగాయల ముక్కలు, బఠాణీలు ఉడికించుకోవాలి.
2. తర్వాత బ్రెడ్ స్లైసులను చిన్న చిన్న ముక్కలుగా చేసుకోవాలి.
3. తర్వాత ఉల్లిపాయ, అల్లం, పచ్చిమిర్చి సన్నగా తరగాలి.
4. ఇప్పుడు స్టౌ మీద పాన్ పెట్టి వేడి చేసి అందులో జీడిపప్పు దోరగా వేయించి విడిగా తీసుకోవాలి.
5. తర్వాత అదే పాన్ లో బ్రెడ్ ముక్కలు, అల్లం ముక్కలు, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, ఉప్పు, పసుపు వేసి రెండు నిమిషాలు మూత పెట్టాలి. ఆ తర్వాత ఉడికించిన కూరముక్కలు, బఠాణీలు వేసి బ్రెడ్ ముక్కలకు పట్టేలా కలపాలి.
6. ఐదు నిముషాల తర్వాత దింపేసి వేయించిన జీడిపప్పు, కొత్తిమీర, కరివేపాకు రెబ్బలతో గార్నిష్ చేస్తే చాలు. చివరగా ఆవాలు, శెనగపప్పు, మినపప్పుతో తాలింపు పెట్టాలి. వెజిటబుల్ బ్రెడ్ బాత్ సిద్ధం. రుచికోసం అదనంగా నిమ్మరసమూ చేర్చుకోవచ్చు. వేడివేడిగా తింటే బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment