కావలసిన పదార్థాలు:
బ్రెడ్ స్లైసెస్: 8-10
బంగాళదుంప: 2-3(ఉడికించి పొట్టు తీసినవి)
పచ్చిబఠాని: 1cup
నిమ్మరసం: 1tbsp
బ్లాక్ పెప్పర్(మిరియాలు): 2tbsp
చీజ్: 9-10tbsp
ఉప్పు: రుచికి సరిపడా
నూనె: 1cup
తయారు చేయు విధానం:
1. ముందుగా బంగాళదుంపలను బాగా ఉడికించి పొట్టు తీసి, ఒక బౌల్ లోనికి తీసుకొని దానికి కొద్దిగా ఉప్పు చేర్చి మెత్తగా కలుపుకోవాలి.
2. ఇప్పుడు చిదిమి పెట్టుకొన్న పొటాటోకి పచ్చిబఠాని, నిమ్మరసం, మరియు బ్లాక్ పెప్పర్ వేసి బాగా కలగలిపి పెట్టుకోవాలి.
3. తర్వాత బ్రెడ్ పీసులను తీసుకొని కత్తితో బ్రెడ్ చివర్లను కట్ చేసుకోవాలి. తర్వాత కొద్దిగా నీళ్లు తీసుకొని బ్రెడ్ స్లైసెస్ మీద రెండు వైపులా చిలకరించాలి. అప్పుడు బ్రెడ్ స్లైస్ మెత్తబడుతాయి. (నీళ్లును ఎక్కువగా పోయకూడదు లైట్ గా చల్లుకొంటే సరిపోతుంది)
4. నీళ్లు చిలకరించిన తర్వాత బ్రెడ్ పీస్ ను చేతులోనికి తీసుకొని రెండు చేతులతో అదిమి పట్టుకొంటే ఏమైన తడి(నీళ్ళు) ఉంటే వచ్చేస్తుంది. ఇప్పుడు ఆ బ్రెడ్ లో బంగాళదుంప మిశ్రమాన్ని పెట్టి దాని మీద మరో బ్రెడ్ ను పెట్టి, బ్రెడ్ ను రోల్ చేయాలి. తర్వాత చెండు వైపుల చివర్లును అదిమితే బ్రెడ్ లో ఉన్న తడి వల్ల రెండు వైపులా క్లోజ్ అవుతాయి.
5. ఇలా అన్ని బ్రెడ్ పీసెస్ ను తయారు చేసుకొని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
6. ఇప్పుడు ఫ్రైయింగ్ పాన్ తీసుకొని స్టౌ మీద పెట్టి వేడి చేయాలి. ఇప్పుడు అందులో నూనె వేసి తక్కువ మంట పెట్టుకోవాలి. నూనె వేడయ్యాక బ్రెడ్ రోల్స్ అందులో వేసి ఫ్రై చేసుకోవాలి. (ఒక వేళ బ్రెడ్ రోల్స్ లో నూనె ఎక్కువగా ఉన్నట్లైతే కిచెన్ టిష్యు పేపర్ తో వత్తితే ఆయిల్ పూర్తిగా పీల్చుకొంటుంది). అంతే సర్వ్ చేయడానికి బ్రెడ్ వెజిటేబుల్ రోల్స్ రెడీ .
బ్రెడ్ స్లైసెస్: 8-10
బంగాళదుంప: 2-3(ఉడికించి పొట్టు తీసినవి)
పచ్చిబఠాని: 1cup
నిమ్మరసం: 1tbsp
బ్లాక్ పెప్పర్(మిరియాలు): 2tbsp
చీజ్: 9-10tbsp
ఉప్పు: రుచికి సరిపడా
నూనె: 1cup
తయారు చేయు విధానం:
1. ముందుగా బంగాళదుంపలను బాగా ఉడికించి పొట్టు తీసి, ఒక బౌల్ లోనికి తీసుకొని దానికి కొద్దిగా ఉప్పు చేర్చి మెత్తగా కలుపుకోవాలి.
2. ఇప్పుడు చిదిమి పెట్టుకొన్న పొటాటోకి పచ్చిబఠాని, నిమ్మరసం, మరియు బ్లాక్ పెప్పర్ వేసి బాగా కలగలిపి పెట్టుకోవాలి.
3. తర్వాత బ్రెడ్ పీసులను తీసుకొని కత్తితో బ్రెడ్ చివర్లను కట్ చేసుకోవాలి. తర్వాత కొద్దిగా నీళ్లు తీసుకొని బ్రెడ్ స్లైసెస్ మీద రెండు వైపులా చిలకరించాలి. అప్పుడు బ్రెడ్ స్లైస్ మెత్తబడుతాయి. (నీళ్లును ఎక్కువగా పోయకూడదు లైట్ గా చల్లుకొంటే సరిపోతుంది)
4. నీళ్లు చిలకరించిన తర్వాత బ్రెడ్ పీస్ ను చేతులోనికి తీసుకొని రెండు చేతులతో అదిమి పట్టుకొంటే ఏమైన తడి(నీళ్ళు) ఉంటే వచ్చేస్తుంది. ఇప్పుడు ఆ బ్రెడ్ లో బంగాళదుంప మిశ్రమాన్ని పెట్టి దాని మీద మరో బ్రెడ్ ను పెట్టి, బ్రెడ్ ను రోల్ చేయాలి. తర్వాత చెండు వైపుల చివర్లును అదిమితే బ్రెడ్ లో ఉన్న తడి వల్ల రెండు వైపులా క్లోజ్ అవుతాయి.
5. ఇలా అన్ని బ్రెడ్ పీసెస్ ను తయారు చేసుకొని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
6. ఇప్పుడు ఫ్రైయింగ్ పాన్ తీసుకొని స్టౌ మీద పెట్టి వేడి చేయాలి. ఇప్పుడు అందులో నూనె వేసి తక్కువ మంట పెట్టుకోవాలి. నూనె వేడయ్యాక బ్రెడ్ రోల్స్ అందులో వేసి ఫ్రై చేసుకోవాలి. (ఒక వేళ బ్రెడ్ రోల్స్ లో నూనె ఎక్కువగా ఉన్నట్లైతే కిచెన్ టిష్యు పేపర్ తో వత్తితే ఆయిల్ పూర్తిగా పీల్చుకొంటుంది). అంతే సర్వ్ చేయడానికి బ్రెడ్ వెజిటేబుల్ రోల్స్ రెడీ .
No comments:
Post a Comment